Chiến dịch SEO địa phương đưa doanh nghiệp dẫn đầu khu vực

895

SEO Local là hình thức SEO phổ biến và hiệu quả đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ có thị trường trong một khu vực nhất định. Đúng như cái tên của nó SEO địa phương (SEO Local) sẽ giúp bạn tập trung vào một khu vực duy nhất và dẫn đầu khu vực đó.

97% người tiêu dùng truy cập trực tuyến để tìm các dịch vụ địa phương và 82% người dùng điện thoại thông minh sử dụng công cụ tìm kiếm khi tìm kiếm doanh nghiệp địa phương. Làm cách nào để bạn kết nối với những người tiêu dùng này? Với dịch vụ SEO Local chuyên nghiệp của Thuận An câu chuyện tìm kiếm khách hàng của bạn trong khu vực sẽ không còn quá xa vời nữa.

Dịch vụ SEO Local phát triển doanh nghiệp của bạn như thế nào?

SEO Local hay còn gọi là SEO địa phương về cơ bản chỉ là hình thức SEO thu nhỏ với những từ khóa được xác định ngay từ ban đầu là giới hạn trong một khu vực nhất định giúp tối ưu hóa hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  • – SEO Local tăng thứ hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm và đặc biệt là trong khu vực
  • SEO Local nhận được mức chuyển đổi cao nhất của tất cả các kênh quảng cáo địa phương
  • SEO Local giúp người dùng di động dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn, cho dù đó là trong công cụ tìm kiếm, thông qua thư điện tử hoặc thông qua các mạng xã hội
  • SEO Local đảm bảo doanh nghiệp của bạn được tìm thấy trên bản đồ của Google và thông qua các ứng dụng điều hướng khác

Lý do tất cả các doanh nghiệp cần Local SEO là bởi vì công cụ tìm kiếm, như Google, đã nhận ra rằng nhiều người dùng đang tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm cụ thể gần họ. Trên thực tế, hơn một nửa tổng số truy vấn tìm kiếm của Google có mục đích hướng tới các khu vực cụ thể như dịch vụ SEO Hà Nội, dịch vụ SEO Hồ Chí Minh chẳng hạn.

Vậy điều đó tác động đến doanh nghiệp của bạn như thế nào? Nó có nghĩa là khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm các dịch vụ của bạn trong khu vực dịch vụ của bạn và có thể tìm thấy bạn nếu bạn tăng SEO địa phương của bạn! Với xếp hạng địa phương tốt hơn, bạn sẽ thấy nhiều lượt truy cập hơn vào trang web của mình và nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho công ty của bạn.

Lợi ích mà dịch vụ SEO Local mang lại

  • – Dịch vụ SEO Local tăng khả năng hiển thị trực tuyến cho người tiêu dùng địa phương – 97% người truy cập trực tuyến để tìm các dịch vụ địa phương và 95% trong số họ sẽ không đi qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Dịch vụ SEO Local của Thuận An hoạt động với mục đích để tăng thứ hạng trang web của bạn, do đó tăng khả năng hiển thị trực tuyến của bạn.
  • – SEO địa phương làm tăng lưu lượng truy cập web, khách hàng tiềm năng và doanh số từ khách truy cập địa phương – Nếu bạn là công ty địa phương, việc truy cập web và khách hàng tiềm năng ở một thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia khác sẽ không có ích gì để xây dựng doanh nghiệp của bạn. Với SEO Local, bạn tăng lưu lượng truy cập từ người tiêu dùng trong các lĩnh vực dịch vụ cụ thể của mình, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được tỷ lệ truy cập để bán hàng tốt hơn.
  • SEO Local cung cấp nhiều chiến dịch nhắm đúng mục tiêu địa lý hơn – Người tiêu dùng hiện đại mong đợi trải nghiệm trực tuyến siêu cá nhân hóa. Với SEO địa phương, bạn có thể nhắm mục tiêu chiến dịch đến các nhóm người cực kỳ nhỏ nhưng có nhu cầu cao.
  • SEO địa phương làm cho bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của bạn – Ít hơn 50% doanh nghiệp hiện đang sử dụng các dịch vụ SEO địa phương. Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn là một cơ hội lớn để tiếp tục và nổi bật trong các kết quả hiển thị trả về trên các công cụ tìm kiếm.
CHIA SẺ