Chiếc đồng hồ vàng 18k Breitling cổ đã được tìm thấy

1350

Chiếc đồng hồ vàng 18k Breitling cổ đã được tìm thấy. Đây là mẫu đồng hồ vàng 18k cổ mà rất được giới chơi đồ cổ săn lùng và có giá trị rất khủng mà vẫn có rất nhiều người muốn sở hữu chúng

Chúng tôi đã choáng váng khi tìm thấy chiếc Breitling Vintage 1960 của Đàn ông tuyệt vời này để bán từ một biệt thự ở Palm Beach, Florida. Đó là chủ sở hữu giàu có đã tích lũy được một tài sản nhỏ trong đồng hồ Thụy Sỹ qua nhiều năm và chúng tôi đã may mắn được xem và đón những món hàng bị khóa trong tủ đựng đồ của ai đó trong vài thập kỷ. Tay này được làm bằng tay gió đồng hồ Breitling Chronomat 217012 là một tác phẩm nổi bật của lịch sử … với hình thức phức tạp và chức năng. Nhóm của chúng tôi đã dành gần bốn tháng khôi phục nó để hoàn thiện, lấy nó từng mảnh một. Hãy nhìn vào công việc quay số lạ thường để mang vẻ đẹp này trở lại cuộc sống. Bàn tay quấn dây chằng này có bàn tay và điểm đánh dấu bằng vàng và vương miện ban đầu. Đồng hồ đã được kiểm tra, xác minh xác thực, phục vụ và hẹn giờ bởi các chuyên gia đồng hồ chính của chúng tôi và đang chạy chính xác, sẵn sàng để được mòn và hưởng thụ, mệnh để được một kho báu để yêu mến cho các thế hệ.

dong-ho-vang-18k

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích xem máy tính thời trang “vô hạn” này vào năm 1960 cho cổ tay của bạn. Hãy nhớ rằng, đây là cách trước khi Breitling lớn lên nổi tiếng, trước Travolta ngày và trước khi thống trị toàn cầu của họ. Nó chỉ là một công ty đồng hồ Thụy Sĩ nhỏ bé cố gắng hết sức để mang lại hiệu năng cao hơn, và cảm giác chiến thắng cho người đàn ông mặc nó.

Breitling 60s Chronomat 217012 Solid 18k Vàng Swiss Mens Chronograph Watch LV117. Chuyên nghiệp phục hồi, phục vụ và chụp ảnh bởi Công ty Vintage Watch hàng đầu thế giới (IVWC), Los Angeles, California USA.

Xem thêm: giá đồng hồ rolex chính hãng

CHIA SẺ