Chiếc đồng hồ Omega DeVille dây da mặt xanh đặc sắc nhất

1470

Chiếc đồng hồ Omega DeVille dây da mặt xanh đặc sắc nhất. Đó chính là đồng hồ Omega De Ville Prestige 39.5mm Quay số màu xanh & Dây đeo bằng da màu đen 424.13.40.20.03.002.

Thông tin chi tiết của đồng hồ Omega DeVille dây da mặt xanh

Mô hình Omega De Ville Prestige này, được trang bị mặt số màu xanh da trời theo chiều dọc hấp dẫn, có các chữ số La Mã được đánh bóng quanh theo dõi giờ, xen kẽ với cabochon, mang đến cảm giác đơn giản nhưng cổ điển cho thiết kế. Bộ sưu tập Omega De Ville có một lượng lớn người theo dõi. Những người đam mê xem chuyên dụng đặc biệt yêu thích cạnh đa năng của De Ville, kết hợp với độ tin cậy chưa từng có của nó. Omega Caliber 2500 hoàn hảo hoạt động hoàn hảo bên dưới một kết cấu thép không gỉ rắn 39.5mm.

Người mặc có thể thưởng thức đi du lịch với người bạn đồng hành strapped thoải mái để cổ tay lịch sự của dây đeo da màu đen sang trọng mềm này với khóa bằng thép không gỉ. Omega cũng tích hợp bí quyết kỹ thuật của họ vào thiết kế của họ, với một cửa sổ mái vòm tinh thể sapphire chống xước và chống phản xạ cho tính dễ đọc cuối cùng. Người đàn ông có thể thưởng thức mô hình Co-Axial Omega De Ville Prestige bằng bạc, trong mọi tình huống, bao gồm cả những cột mốc đặc biệt này trong cuộc sống.

omega-de-ville-prestige-39-5mm-blue-dial-black-leather-strap-watch-p9220-19174_image

Các tính năng đặc biệt của đồng hồ Omega chính hãng DeVille Prestige

  • Chữ số La Mã được đánh bóng truyền thống ở các vị trí 12, 3, 6 và 9 giờ
  • Khẩu độ ngày vào lúc 3 giờ
  • Thương hiệu Omega tự hào ở trung tâm của mặt đồng hồ
  • Một chiếc đồng hồ linh hoạt cho tất cả các dịp
  • Dự trữ năng lượng 48 giờ
  • Bảo hành 4 năm với tất cả đồng hồ chuyển động đồng trục Omega
CHIA SẺ