Chia tay Cường Đô la, Hạ Vi cover “Anh cứ đi đi”

3133

Chuyện làng sao – Chia tay Cường Đô la, Hạ Vi cover “Anh cứ đi đi”. Hạ Vi gây bất ngờ trước tin đồn chia tay Cường Đô la cô nói, cô thể hiện bài hát này vì đang… vui.

Trưa 29/8, Hạ Vi đăng đoạn video cô hát ca khúc Anh cứ đi đi trên trang cá nhân. Nữ diễn viên chia sẻ, cô hát để tặng mọi người vì bản thân cô rất thích bài này. Hạ Vi nói thêm, cô hát không hay, nhưng vẫn hát vì “chủ yếu là đang… vui”. Điều này làm nhiều người bất ngờ, vì lời lẽ ca khúc như ám chỉ chuyện cô đang hờn dỗi, trách móc bạn trai – doanh nhân Quốc Cường.

Mới đây, nhiều bạn bè, khán giả nhận ra Cường Đô La và Hạ Vi không còn là bạn bè trên mạng xã hội. Cả hai xóa sạch sẽ hình ảnh và thông tin liên quan đến nhau trên trang cá nhân. Nhiều người đoán họ vừa xảy ra xung đột nghiêm trọng, dẫn đến chia tay. Một nguồn tin thân thiết với cặp đôi tiết lộ, Cường Đô La chỉ đang giận dỗi Hạ Vi nên tạm thời xóa mọi thứ liên quan đến người đẹp. Từ khi yêu nhau, mối quan hệ của đại gia phố núi và “cô Tấm” từng có vài lần sóng gió nhỏ nhưng cả hai chưa từng nói chia tay.

ha-vi-cuong-do-la

Hạ Vi và Cường Đô La.

Trước đó ít ngày, Cường Đô La còn ân cần đưa Hạ Vi đi ra mắt phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể và kiên nhẫn ngồi một góc đợi cô tham gia các hoạt động trên thảm đỏ. Nói về người yêu doanh nhân, “mỹ nhân vạn người mê” cũng dành những lời ngọt ngào và chia sẻ cảm xúc hạnh phúc khi sánh đôi cùng Cường Đô La.

CHIA SẺ