Cách mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng chuẩn

1549

Cách mua đồng hồ Rolex cũ chính hãng chuẩn.Với những mẫu đồng hồ Rolex cũ chính hãng tại Hà Nội nên cần phải cẩn thận lựa chọn không rất dễ mua phải hàng fake

Không có lý do “đúng” hoặc “sai” để mua một chiếc Rolex. Ngay cả khi đó là yếu tố biểu tượng trạng thái ban đầu thu hút bạn, bạn vẫn nhận được sự xuất sắc và giá trị của đồng hồ đeo tay. Sự kết hợp của cả ba là điều thúc đẩy hầu hết đàn ông muốn thăng hoa Rolex tại một số điểm trong cuộc đời của họ.

Tuy nhiên, có một cách đúng đắn và sai để mua nó, nếu bạn không muốn trả tiền bán lẻ đầy đủ. Cách sai: mua một cái ngẫu nhiên trên eBay từ một nước Đông Lục sau khi có một quá martinis. Ngay cả khi mọi thứ ở trên và lên, tất cả các phần có thể không được chính hãng, và có giới hạn cho hầu hết các trang web đấu giá ‘tiền đảm bảo trở lại.

main-qimg-6bf93cb27d247566bbbb6a26715d6184

Đúng cách: một đại lý có uy tín trong Rolexes sở hữu trước, bán các mảnh chứng nhận được đảm bảo 100% xác thực – hoặc bạn nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ, khoảng thời gian, bao gồm bất kỳ chi phí vận chuyển và bảo hiểm liên quan. Và một với địa điểm thực tế thực tế, không chỉ là một P.O. Hộp địa chỉ hoặc chỗ ở râm mát.

Cách đây vài năm, Paul Altieri, một trong những nhà sưu tập Rolex hàng đầu thế giới, đã nhận ra nhu cầu về một thị trường trực tuyến cho các Rolexes sở hữu trước đây với giá cả minh bạch và đảm bảo tính xác thực của mạ vàng. Năm 2009, ông thành lập Đồng hồ Bob tại Huntington Beach, California để đảm bảo rằng mọi người từ các nhà sưu tập đến những người mua Rolex lần đầu tiên có thể mua và bán đồng hồ Rolex chính hãng với sự tự tin hoàn toàn, tất cả được phục vụ cẩn thận và phục hồi trở lại trạng thái bạc hà. Chỉ 8 năm sau, công ty này đã bán được hơn 20 triệu đô la một năm.

Hầu hết trong số họ đều trực tuyến, nhưng nhiều khách hàng đã thực hiện cuộc hành hương đến trụ sở HQ California của họ, nơi có thể được thử bằng cách hẹn. “Rolex đồng nghĩa với sự thành công và sang trọng”, Altieri nói. “Đó là vì Rolex tự hào về những chiếc đồng hồ thời trang chính xác và đẹp đẽ của mình. Những người muốn tự thưởng cho sự thành công của họ hoặc chỉ đơn giản là mặc quần áo cho tương lai họ đang có kế hoạch về việc có thể chuyển kế hoạch của họ với một Rolex. Đơn giản là không có thương hiệu nào giống như nó. “

Rolex làm cho một số mô hình khác nhau, từ thể thao và “công cụ” đồng hồ được thiết kế để giúp hoàn thành nhiệm vụ nhất định để ăn mặc đẹp miếng mặc của tổng thống và các vị vua. Đồng hồ Bob cung cấp nhiều ưu đãi khác bao gồm bảo hành giá thấp, thuế doanh thu ngoài California, và FedEx miễn phí trong ngày hôm sau để đảm bảo vận chuyển, làm cho một đề xuất hấp dẫn hơn.

Hầu hết nhận thức của người dân về Rolexes là họ có chi phí nhiều hơn họ thực sự làm. Hầu như bất cứ ai không phải là người đam mê thực sự nhận ra rằng các mô hình cũ có thể được tương đối phải chăng. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu làm người hâm mộ Rolex và muốn ở tầng trệt, bạn sẽ phải trả khoảng 3.500 đô la cho chiếc Datejust cũ bằng thép không gỉ, chiếc đồng hồ Rolex cổ điển, chắc chắn của chiếc áo dài sang trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì đặc biệt đặc biệt và ngoạn mục, bạn có thể dễ dàng dành mười lần số tiền đó trên một Sky Sky-Dweller hiếm vàng hồng như chiếc áo được mặc bởi Conor McGregor. Có thật là đồng hồ Rolex cho mỗi người đàn ông với hương vị – và một Rolex không bao giờ đi ra ngoài của phong cách. Paul Newman đã mặc Rolex Daytona mỗi ngày trong 35 năm.

Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-rolex-nu-gia-bao-nhieu-tai-ha-noi.htm

CHIA SẺ