Cách làm một cốc kem Socola ngon đơn giản

1614

 

Cách làm một cốc kem Socola ngon đơn giản. Muốn làm kem socola ngon đơn giản hấp dẫn mà dễ làm tại nhà thì bạn chỉ cần thực hiện một vài bước sau để có món kem ngon như kem tràng tiền Hà Nội

Chuẩn bị

  • 4 ounces sô cô la đen chất lượng tốt
  • 2 ounces sôcôla sữa chất lượng tốt
  • 2 chén sữa nguyên chất
  • 1 chén kem nặng
  • 3/4 chén đường hạt
  • 1/4 chén sữa đặc có đường
  • 3 muỗng canh Bột cacao của Hà Lan
  • Trang thiết bị
  • Cốc dùng để đo dung tích
  • Đo muỗng
  • Người làm kem
  • Bát trộn
  • Xẻng
  • Nồi nhỏ

bd99d8036e2f8fd9bb54880218105a9c2f5571ff

Hướng dẫn làm kem socola ngon đơn giản

  1. Làm lạnh bát kem, nếu cần: Nếu máy kem của bạn có một cái bát cần được đông lạnh trước khi xào, đặt nó vào tủ lạnh vào buổi tối trước khi bạn lên kế hoạch làm kem. (Nếu bạn quên, bạn có thể làm cơ sở và làm lạnh nó qua đêm trong khi tô đang đóng băng, và xay kem vào ngày hôm sau.) Đổ đầy một bát lớn ở giữa đá và nước; để qua một bên. Lắp một lưới lọc lưới trên một tô trung bình; để qua một bên. Sự căng thẳng là tùy chọn nhưng làm cho một kem siêu hoàn thiện.
  2. Làm tan những sôcôla: Đặt sữa và sôcôla đen trong một cái kim loại hoặc bằng thủy tinh cách nhiệt trung bình. Mang theo một cái chảo lớn nước sôi. Tắt nhiệt và đặt bát trong nước. Để lại sôcôla để tan chảy nhẹ nhàng trong khi bạn chuẩn bị sữa.
  3. Đun nóng sữa, ca cao, đường và sữa đặc: Cho sữa, kem, đường, sữa đặc và bột cacao vào nồi lớn. Đun sôi lửa đun sôi ở nhiệt độ trung bình, thỉnh thoảng cho đến khi mịn. Đun sôi trong 2 phút, sau đó lấy ra khỏi lửa.
  4. Kết hợp các sôcôla và hỗn hợp sữa: Đổ một ladleful của hỗn hợp sữa nóng vào sô cô la nóng và whisk, whisk whisk, whisk. Thêm một quả lê và lặp lại cho đến khi bạn thêm một nửa hỗn hợp sữa. Thêm hỗn hợp sữa còn lại và whisk để kết hợp.
  5. Lọc cơ sở, nếu muốn: Lọc cơ sở kem qua bộ lọc. Đặt bát cơm kem vào bồn nước đá, nhưng đảm bảo không có nước chảy vào chân đế.
  6. Làm lạnh toàn bộ kem: để nguyên kem lên nước đá, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi nguội hoàn toàn, khoảng 20 phút.
  7. Churn cơ sở kem: Chuyển cơ sở kem vào tô máy kem của bạn. Churn cho đến khi cơ sở đã dày lên đến một sự nhất quán ở đâu đó giữa một milkshake rất dày và kem mềm phục vụ. Ở hầu hết các nhà sản xuất kem, mất khoảng 20 phút – kiểm tra hướng dẫn cho máy tính cụ thể của bạn.
  8. Làm đông cứng cho đến khi cứng lại, khoảng 4 giờ: Chuyển kem dày lên tủ lạnh. Nhấn một miếng giấy sáp, giấy da hoặc giấy bọc nhựa lên bề mặt kem để tránh tạo ra các tinh thể băng. Đông lạnh cho đến khi rắn, ít nhất 4 giờ.

Xem thêm: http://kemtrangtien35.com/kem-ngon-ha-noi

CHIA SẺ