Cách để chọn tủ đựng văn phòng phẩm tốt nhất

1755

Tủ đựng văn phòng phẩm là một thứ không thể thiếu trong mỗi phòng làm việc. Là vật dụng quen thuộc nên khi xác định mua một chiếc tủ văn phòng bạn cần biết cách chọn để sao cho vừa tiện dụng lại thẩm mỹ.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy tham khảo về cách chọn tủ đựng văn phòng phẩm cho văn phòng dưới đây mà Thưởng Thưởng chỉ ra nhé.

Diện tích văn phòng

Tiêu chí đầu tiên khi chọn mua tủ văn phòng đó là phải xem diện tích phòng làm việc của bạn rộng hay hẹp. Nếu chọn một tủ hồ sơ quá khổ so với căn phòng có diện tích nhỏ thì tủ hồ sơ sẽ choán hết không gian, việc sắp xếp trở nên khó khăn, lối đi trở nên chật chội và hứng thú làm việc bị suy giảm.

tu-dung-ta-lieu-van-phong (5)

Số lượng tài liệu, hồ sơ

Khi chọn mua tủ văn phòng thì bạn phải xem thử số lượng hồ sơ, tài liệu của công ty ít hay nhiều. Nếu hồ sơ, tài liệu nhiều bạn cần chọn tủ có nhiều ngăn để lưu trữ. Ngược lại, bạn có thể chọn những tủ đựng tài liệu văn phòng thiết kế nhỏ gọn, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lại đỡ được diện tích căn phòng.

Kiểu dáng, thiết kế

Nếu là tủ đựng tài liệu không quan trọng, bạn có thể chọn chiếc tủ thiết kế đơn giản. Là tài liệu không bảo mật và thường xuyên sử dụng thì chọn kiểu tủ không cần khóa hay không cần có cánh cửa để tiện cho việc lấy hồ sơ.

tu-dung-ta-lieu-van-phong (1)

Nếu tủ hồ sơ dành cho phòng làm việc giám đốc hay những nhà lãnh đạo thì mẫu tủ đựng hồ sơ cần phải thiết kế sang trọng, mẫu mã đẹp, chất liệu tốt.

Chất liệu tủ đựng văn phòng

Tủ đựng văn phòng phẩm có thể sử dụng dài lâu thì cần chú ý đến chất liệu làm ra nó. Để có một chiếc tủ bền đẹp bạn nên chọn chất liệu là gỗ, nhất là gỗ tự nhiên. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể mua tủ hồ sơ gỗ công nghiệp, tủ sắt, nhôm… Tuy nhiên tuổi thọ lại không được dài lâu.

tu-dung-ta-lieu-van-phong (6) (1)

Hi vọng rằng với những gợi ý của nội thất Thưởng Thưởng, sẽ giúp cho bạn có được lựa chọn ưng ý nhất. Chúc bạn mua được sản phẩm chất lượng và sang trọng.

CHIA SẺ