Cách chọn một bàn làm việc đơn giản giá rẻ hợp phong thủy

1064

Cách chọn một bàn làm việc đơn giản giá rẻ hợp phong thủy. Hiện nay muốn có một không khí làm việc tốt, công việc thuận lợi suôn sẻ hơn người ta rất chú trọng đến việc chọn cho mình chiếc bàn làm việc đơn giản giá rẻ nhưng hợp phong thủy

Tại sao bạn nên để ý đến phong thủy bàn làm việc của bạn

Phong thủy của bàn của bạn thực sự quan trọng! Điều này trở nên đặc biệt quan trọng nếu bạn phải dành nhiều giờ ở bàn làm việc của bạn. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để đảm bảo những nơi bạn phải dành rất nhiều thời gian trong-từ phòng ngủ của bạn đến văn phòng của bạn-có năng lượng phong thủy tốt.

Năng lượng tốt hơn trong văn phòng của bạn và tại bàn làm việc của bạn, chất lượng của năng lượng của bạn càng tốt. Tốt phong thủy không chỉ là về những điều tốt đẹp. Một căn phòng có thể trực quan hấp dẫn và được thiết kế tốt, nhưng thiếu những yếu tố cần thiết cho phong thủy tốt.

image005

Tiêu chuẩn phong thủy cho một bàn làm việc tốt

Vật Liệu

Trong số tất cả các vật liệu có thể có – gỗ, thủy tinh, gỗ và kim loại — bàn gỗ chắc chắn là lựa chọn phong thủy tốt nhất. Không chỉ nó mang năng lượng tự nhiên vào không gian của bạn, nó cũng có cả nuôi dưỡng, cũng như một năng lượng sôi động. Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về đặc tính phong thủy của gỗ, hãy nhìn vào phần tử phong thủy Gỗ mà nó đại diện.

Một bàn kính thiếu tính chắc chắn bởi vì nó cho phép năng lượng di chuyển rất nhanh. Nếu đây là sự lựa chọn của bạn, bạn có thể làm việc với các phương pháp chữa bệnh phong thủy cụ thể chẳng hạn như cây cao, ví dụ, để tạo ra năng lượng vững chắc hơn.

Một bàn kim loại mang lại độ sắc nét, độ chính xác và độ rõ ràng của yếu tố phong thủy mà nó đại diện ( yếu tố phong thủy kim loại ). Nó có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn bị lôi cuốn, đặc biệt nếu yếu tố sinh của bạn là Nước hoặc Kim loại.

Một chiếc bàn laminate chủ yếu là vô hồn, năng lượng thụ động mà bạn có thể kích hoạt bằng phương pháp chữa trị phong thủy sôi động phù hợp với không gian văn phòng của bạn.

Hình dạng bàn làm việc tốt nhất

Bàn hình chữ nhật là tốt nhất cho phong thủy
Hầu hết các hình dạng là phong thủy tuyệt vời, nhưng tất cả phụ thuộc vào mục tiêu bạn đang cố gắng đạt được với công việc của bạn.

Bàn hình chữ nhật điển hình cung cấp năng lượng nền tảng với một yếu tố tăng trưởng và mở rộng, do đó, nó là một hình dạng tuyệt vời cho bàn làm việc. Tốt nhất là nên có bàn với mặt trước mở, vì điều này khuyến khích dòng năng lượng tốt hơn.

Một bàn hình dạng chảy cũng được coi là phong thủy tuyệt vời vì nó thúc đẩy sự sáng tạo và một dòng chảy năng lượng liên tục, làm mới . Nó đi mà không nói rằng bạn sẽ vị trí nó để được ngồi bên trong đường cong, không phải bên ngoài. Tuy nhiên, điều này có thể không phải là một lựa chọn tốt cho một người có thể dễ dàng bị phân tâm.

Một chiếc bàn hình chữ L có thể là phong thủy tốt khi được đặt ở vị trí phong thủy tốt nhất.

Lựa chọn hình dạng ít thích hợp nhất cho bàn là hình tròn, hình bầu dục hoặc hình vuông. Bàn vuông có thể tạo ra năng lượng của sự trì trệ, và vòng tròn là đối diện của nó – nó có chuyển động liên tục. Tuy nhiên, các hình dạng bàn này có thể phù hợp với các tình huống khác nhau.

Bàn hoặc bàn hình tròn là một lựa chọn tuyệt vời cho một cuộc họp nhóm vì nó khuyến khích một dòng năng lượng tự do, cũng như sự bình đẳng của tất cả mọi người sử dụng không gian làm việc. Một bàn hình bầu dục có chức năng tương tự như bàn tròn, nhưng sự phân bố năng lượng không bằng nhau. Một hình vuông có thể mang lại lợi ích cho một người có xu hướng để có được phân tâm một cách dễ dàng và cần tập trung hơn và tập trung.

Màu sắc của bàn làm việc

Màu đen là màu bàn phong thủy tốt
Màu sắc rất lớn trong phong thủy vì nó là cách dễ nhất, gần như tức thời để tạo ra một năng lượng cụ thể. Dưới đây là những màu sắc tốt nhất cho một bàn phong thủy tốt, nhưng bạn nên cẩn thận để lựa chọn những gì làm việc cho năng lượng của bạn và dòng công việc của bạn. (Nếu bạn muốn hiểu thêm về màu sắc của quyền lực, hãy đi sâu vào thế giới của năm yếu tố phong thủy vì mỗi màu đại diện cho một yếu tố phong thủy cụ thể)

Brown – Màu nền tảng tạo cảm giác thoải mái và nuôi dưỡng cho cơ thể.
Đen – Màu sắc nội tâm, thúc đẩy sự tập trung và cởi mở.
White – Tạo điều kiện cho sự rõ ràng và kỷ luật. Có thể tiêu hao năng lượng cho một số người.
Xám – Tương tự như màu trắng, có nhiều quyền lực hơn để hỗ trợ lấy nét (cả hai màu trắng và xám đại diện cho cùng một yếu tố phong thủy).
Xanh – Hồi sinh, sáng tạo, nuôi dưỡng.
Đỏ – Kích hoạt mạnh mẽ, không phải là lựa chọn tốt để sử dụng lâu dài.
Tất nhiên, mỗi màu có cường độ khác nhau, do đó, một chiếc bàn màu nâu sâu, chẳng hạn, sẽ khác về năng lượng của nó so với màu nâu nhạt.

Nhiều bàn làm việc cũng kết hợp nhiều vật liệu, cũng như nhiều màu sắc. Ví dụ, bạn có thể có một bàn gỗ với chân kim loại, hoặc một bàn có nhiều màu sắc. Luôn luôn xem xét các hướng dẫn phong thủy tổng thể và sau đó đưa ra quyết định dựa trên nhu cầu của bạn.

Vị trí phong thủy để đặt bàn làm việc của bạn
Bàn quay mặt ra tường
Việc đặt bàn làm việc của bạn rất quan trọng đối với phong thủy tốt.

Các vị trí bàn có lợi nhất là:

Quay mặt ra tường
Quay mặt ra cửa sổ
Trực tiếp phù hợp với cánh cửa
Quay trở lại cửa.
Vị trí bàn có lợi nhất là trong cái gọi là vị trí chỉ huy phong thủy . Đây là khi bạn có thể nhìn thấy cánh cửa đến văn phòng của bạn, không phù hợp với cánh cửa và có một bức tường vững chắc phía sau bạn.

Một tiêu chí khác cho một vị trí bàn tốt trong phong thủy là theo hướng dẫn phong thủy may mắn của bạn. Về cơ bản, điều này có nghĩa là có bàn của bạn phải đối mặt với một trong những hướng may mắn của bạn (có 4 người trong số họ cho mỗi người).

Tất nhiên, nếu điều này đặt bàn làm việc của bạn ở vị trí ít phong thủy nhất, chẳng hạn như phải đối mặt với một cửa sổ hoặc với lưng của bạn đến cửa, sau đó nó không phải là giá trị nó.

CHIA SẺ