Cách chọn giày lười nam vừa đẹp với từng đôi chân

1246

Cách chọn giày lười nam vừa đẹp với từng đôi chân. Mỗi đôi chân của từng người lại có đặc điểm khác nhau như ngón chân, eo chân, … nên phải hiểu được đôi bàn chân mình thì mới chọn được một đôi giày lười nam đẹp phù hợp

Nhận thấy hình dạng ngón chân, ren hoặc khóa kín, và eo của giày (xem các ví dụ dưới đây) là một cách tuyệt vời để phân tích kiểu dáng bạn thích:

A. Các hình dạng ngón chân là một yếu tố quyết định để phân biệt một chiếc giày từ khác. Bạn thích phong cách trang nhã của một ngón chân tròn ở Weston hay ngón tay cái tinh vi của một chiếc giày Corthay?

Trước khi đi vào chủ đề của hình ngón chân, chúng tôi muốn cầu xin với tất cả mọi người để tránh giày với ngón chân mà chỉ đường trời. Không có gì nói “rẻ tiền” to hơn cái nhìn này:

 

Đó là một điểm, nếu bạn nhận ra một vài kiểu ngón chân mà bạn thích, sau đó chọn một đôi giày lười trở nên dễ dàng hơn:

pointy-shoes

 

B. Lace / Buckle Closure – Giày lười nam thông thường có một nút ren hoàn chỉnh , không có khoảng trống trong các phần da mà dây buộc đáp ứng, do đó, hầu như giấu lưỡi của giày, trong khi giầy mọi nam có nhiều kiểu đóng nắp ren khác nhau.

C. Vòng eo của đôi giày lười – Một trong những khu vực hấp dẫn nhất để kiểm tra đôi giày RTW là eo của giày . Hầu hết những người hâm mộ giày chắc chắn sẽ có kiến thức về điểm này tốt hơn về thiết kế giày.

 

Vòng eo là thứ mà các nhà sản xuất RTW mới đây đã có thể làm tốt, vì máy tạo ra để tạo ra một vòng eo được xác định là một phát minh gần đây. Ngay cả khi không có công ty, các công ty RTW đang tập trung nhiều hơn vào việc cắt thắt lưng thêm vào trong, và gần da hơn.

Nói chung, cắt thắt lưng càng sâu, giày da nam càng tinh vi hơn – mặc dù một số đàn ông thích vẻ ngoài và thắt lưng.

 

CHIA SẺ