Các bước làm mềm giày da nam cao cấp mới mua

2042

Các bước làm mềm giày da nam cao cấp mới mua. Với những đôi giày da nam mới mua da thường rất cứng đi vào dễ bị đau chân, phồng gót chân vì vậy trước khi sử dụng nên tìm cách làm mềm giày da đi

Vệ sinh sạch sẽ giày da nam đẹp

Trước khi muốn làm mềm giày da, làm sạch cũng là một bước rất quan trọng. Dù giày da nam mới mua nhưng bạn cũng nên dùng dấm hoặc vỏ chuối để vệ sinh giày da một cách hiệu quả.

giay-moi-nam-dep

Làm mềm giầy da nam bằng Vaseline

Vaseline không chỉ giúp cho da của bạn mềm mại mà còn giúp làm mềm cả giày da nam nữa. Nghe có vẻ lạ nhưng điều đó hoàn toàn là sự thật.

amply karaoke chính hãng

Sau khi làm sạch giày bạn dùng một ít Vaseline thoa nhẹ nhàng lên bề mặt giày. Sau đó để giày khô tự nhiên ở chỗ thoáng gió. Tuyệt đối tránh phơi giày dưới ánh nắng trực tiếp hay dùng máy sấy khô, điều đó có thể khiến cho giày của bạn bị cứng hơn.

Làm mềm giày bằng các loại dầu thực vật

Dầu dừa và dầu oliu nổi tiếng trong việc làm đẹp và sức khỏe. Nhưng nó cũng lại giúp ích rất nhiều cho đôi giày da nam của bạn. Dầu oliu và dầu dừa giúp cho đôi giày của bạn trở nên mềm mại và thoải mái hơn. Bạn sẽ không còn cảm thấy bị đau chân khi sử dụng một đôi giày mới nữa.

Dùng xi đánh giày da nam cao cấp

Cách phổ biến nhất để làm giày da trở nên bóng loáng và mềm mại hơn đó là dùng xi đánh giày. Nhưng bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng về chất lượng và màu sắc của xi đánh giày. Và nên đánh xi đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với tất cả các mẫu giày mọi nam đẹp bằng da hay giầy cao nam bằng da cũng làm mềm như vậy

Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn có thể làm mềm đôi giày da mới của mình. Chúc các bạn thành công.

CHIA SẺ