Ca sĩ Đông nhi gây sốt khi tung ca khúc mới sau 3 năm ấp ủ

1521

Ca sĩ Đông nhi gây sốt khi tung ca khúc mới sau 3 năm ấp ủ. “Trách ai bây giờ” như lời tự sự của một cô gái dành cho người yêu, ca khúc của Đông Nhi tiếp tục gây sốt ngay khi vừa ra mắt.

Sau bản Ballad “Xóa” ra mắt từ năm 2013, Đông Nhi có sự rẻ hướng mạnh mẽ sang dòng nhạc EDM thời thượng. Liên tục thu được rất nhiều thành công và vươn lên đẳng cấp mới, tuy vậy, fan vẫn luôn mong muốn được thưởng thức một bản Ballad mới từ Đông Nhi. Đáp lại điều đó, Đông Nhi cùng ê-kíp đã ấp ủ suốt thời gian qua một sản phẩm đặc biệt để dành tặng khán giả – một bản Ballad “đậm chất Đông Nhi” mang tên “Trách ai bây giờ”.

ca-si-dong-nhi-gay-sot-khi-tung-ca-khuc-moi-1

Nếu đã kết hợp quá thành công với Đông Nhi trong những bản EDM hiện đại và cùng nhau giành Quán quân của The Remix mùa đầu tiên thì lần này, nhạc sĩ Đỗ Hiếu giành một sáng tác tâm đắc cho người cộng sự ăn ý.

 “Trách ai bây giờ” được Đỗ Hiếu chăm chút kĩ lưỡng từ giai điệu, ca từ đến bản phối vì biết được đây là sản phẩm mà fan Đông Nhi đã chờ đợi quá lâu. Không quá áp lực khi thực hiện nhưng Đỗ Hiếu dành rất nhiều tâm huyết cho lần đầu kết hợp cùng Đông Nhi ở một bản Ballad này.ca-si-dong-nhi-gay-sot-khi-tung-ca-khuc-moi-2

Ngay sau khi nghe demo từ Đỗ Hiếu, Đông Nhi đã thích  “Trách ai bây giờ” và dành thời gian “ngâm cứu” ca khúc trước khi vào phòng thu. Thời gian ghi âm bài hát này cũng là lúc Đông Nhi vô cùng bận rộn với lịch diễn cũng như hoàn thành vòng Giấu mặt của The Voice Kids.
ca-si-dong-nhi-gay-sot-khi-tung-ca-khuc-moi-3
ca-si-dong-nhi-gay-sot-khi-tung-ca-khuc-moi-4

Tuy vậy, cô vẫn dành thời gian để hoàn thành phần ghi âm cho “Trách Ai Bây Giờ” một cách hoàn thiện nhất. Nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã theo sát Đông Nhi trong suốt quá trình thu âm.
 Ra mắt vào đêm qua,  “Trách ai bây giờ” ngay lập tức nhận được vô số phản hồi tích cực từ khán giả với lượt chia sẻ dày đặc trên mạng xã hội. Đông Nhi cũng đang ấp ủ thực hiện MV cho ca khúc này trong thời gian ngắn tới.
CHIA SẺ