Bí quyết nào giúp văn phòng công ty luôn ngăn nắp

1582

không gian làm việc chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm hứng làm việc. Không gian làm việc của công ty để sử dụng cho việc giải quyết những công việc hàng ngày chính là bộ mặt của công ty đó.

Một văn phòng ngăn nắp, chứng tỏ tình cảm của các nhân sự làm việc trong đó với nơi mình làm việc. Vậy làm sao để có cách sắp xếp đồ trong văn phòng công ty gọn gàng mà bạn lại dễ tìm kiếm hồ sơ, tài liệu khi mà muốn sử dụng.

Chọn tủ đựng đồ văn phòng

Đừng bao giờ đựng hồ sơ, tài liệu vào trong cặp hay trong những túi nhỏ. Vì đựng hồ sơ, tài liệu như vậy sẽ không thể nào bảo quản, quản lý được số lượng lớn hồ sơ. Hãy dùng những mẫu tủ đựng đồ văn phòng có nhiều ngăn, mỗi ngăn có kích thước phù hợp với từng loại hồ sơ, tài liệu.

Tủ đựng hồ sơ bằng sắt
                                   Tủ đựng hồ sơ bằng sắt nhiều ngăn

Tuy nhiên, để chọn và mua được một chiếc tủ đựng đồ văn phòng nhiều ngăn vừa ý và có mức giá tốt thì sẽ rất khó, bởi trên thị trường tủ văn phòng hiện nay xuất hiện rất nhiều hãng, và tất nhiên vấn đề tủ đựng đồ văn phòng không đạt chất lượng, không đạt tiêu chuẩn, không chính hãng luôn làm bạn quan tâm.

Phân loại và sắp xếp tài liệu hồ sơ

Hồ sơ tài liệu trong công ty cần phải được sắp xếp cho ngăn nắp, dễ quản lý. Đây cũng là điều làm nhân viên hành chính, quản lý hồ sơ, tài liệu phải đau đầu. Việc phân loại hồ sơ rất quan trọng, nếu phân loại có hệ thống thì sẽ dễ dàng cho việc kiểm tra, sắp xếp.

Bí quyết nào giúp văn phòng công ty luôn ngăn nắp (1)
                                          Tủ đựng hồ sơ bằng sắt ít ngăn

Sau khi phân loại hồ sơ xong, chúng ta cần sắp xếp hồ sơ một cách khoa học. Nên sắp xếp theo thời gian, sắp xếp theo tính chất.  Nếu số lượng tài liệu, hồ sơ, sách vở không nhiều, bạn có thể chọn một chiếc tủ đựng hồ sơ bằng sắt cỡ nhỏ, để cất trữ tài liệu gọn gàng. Với số lượng tài liệu nhiều, bạn nên “đầu tư” thêm những mẫu tủ đựng hồ sơ nhiều ngăn khác để lưu trữ. Dành thời gian để dán nhãn theo chủ đề, nội dung của tài liệu, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chúng khi cần.

Bạn có thể cập nhật một số mẫu tủ đựng hồ sơ bằng sắttủ đựng văn phòng phẩm, tủ cá nhân văn phòng, tủ đựng đồ văn phòng khác tại Thưởng Thưởng nhé! Quý khách có thể liên hệ với Thưởng Thưởng để biết thêm thông tin chi tiết từng sản phẩm.

CHIA SẺ