Bí mật về cách đi giày mọi nam cao cấp 2018 khi đi làm

1715

Bí mật về cách đi giày mọi nam cao cấp 2018 khi đi làm. Khi đến những môi trường công sở bạn cần phải chỉnh chu từ con người đến trang phục và giày mọi nam là thứ không thể thiếu

Thông thường đi giày thì phải đi tất nên với đôi giày mọi nam này cũng không nằm ngoại lệ, nhưng với thiết kế hở tạo ra sự thoải mái, tự tin cho các chàng trai thì tất “tàng hình” luôn là ưu tiên lựa chọn số 1. Các chàng trai hãy lựa chọn những đôi tất được thiết kế dành riêng cho giày lười với đặc điểm chung nổi bật là cổ ngắn, mỏng, thoán khí và có khả năng thấm hút mùi hôi tốt.

giay-moi-nam-dep

Nếu bạn đi một đôi giày lười nam công sở nam sai cách mà mặc một bộ đồ đẹp thế nào thì cũng sẽ vẫn là thảm họa. Vì vậy phong cách thời trang của bạn chính là điểm then chốt trong việc kết hợp giày da công sở nam với quần áo. Tùy vào phong cách, cá tính của từng người mà sẽ có cách mix đồ sao cho phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn mình trở nên mạnh mẽ, cá tính khi đi hẹn hò hoặc dạo phố cũng người yêu thì một đôi giầy lười công sở mang màu sắc xanh, đỏ hay nâu kết hợp cùng quần jeans và áo phông là set đồ không thể thiếu.

Còn đối với những chàng trai, quý ông trốn công sở, thường xuyên bận rộn với việc họp hành, đi dự tiệc cưới đôi giầy lười công sở nam màu đen là phụ kiến không thể thiếu. Các chàng trai sẽ trông thật sang trọng và lịch sự, đồng thời còn nổi bật hơn giữa đám đông nếu kết hợp quần kaki, hay quần tây cùng áo sơ mi với giầy lười công sở nam màu đen đó.

Xem thêm: giay nam tang chieu cao

CHIA SẺ