Bất ngờ với vẻ đẹp trẻ trung của Á hậu Thiên Lý dù đã có hai con

2358

chuyện làng sao – Bất ngờ với vẻ đẹp trẻ trung của Á hậu Thiên Lý dù đã có hai con. Á hậu Thiên Lý diện áo dài duyên dáng trong ngày làm đại sứ truyền thông cho du lịch TP HCM.

Thiên Lý rực rỡ trong trang phục áo dài in họa tiết rồng của NTK Thủy Nguyên khi xuất hiện tại một sự kiện du lịch tại Sài Gòn.a-hau-thien-ly (1) a-hau-thien-ly (2) a-hau-thien-ly (3) ‘Bà mẹ hai con’ cho biết, dù khá bận rộn với công việc Kinh doanh nhưng cô vẫn cố gắng đi sớm 30 phút để chuẩn bị cho phần tọa đàm mà mình đảm nhận vai trò MC.a-hau-thien-ly (4)

Á hậu được chọn làm đại sứ truyền thông cho chương trình quảng bá ngành du lịch của TP HCM.a-hau-thien-ly (5)

Người đẹp thân thiện trò chuyện với các vị khách.

Từ lúc lập gia đình và sinh hai con trai, Thiên Lý không hoạt động showbiz nhiều mà tập trung vào công việc kinh doanh. Cô còn là giám đốc quốc gia của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.a-hau-thien-ly (6)

Vốn là người kín tiếng trong cuộc sống riêng tư, Á hậu hiếm hoi xuất hiện cùng ông xã. Thi thoảng, cô mới cho hai con trai đi sự kiện với mình.a-hau-thien-ly (7)

Trong chương trình, Thiên Lý được mọi người yên mến nhờ khả năng dẫn dắt trôi chảy, tiếng Anh lưu loát.a-hau-thien-ly (8)

Cô làm người kết nối giữa những vị khách mời giao lưu về vấn đề phát triển du lịch TP HCM.a-hau-thien-ly (9)

Không ít người khen ngợi, dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Á hậu vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp

CHIA SẺ