Báo giá tủ cá nhân văn phòng

1283

Tủ cá nhân văn phòng hay còn gọi là tủ đựng đồ văn phòng thường được sử dụng để đựng đồ cá nhân của nhân viên hoặc bảo quản giấy tờ, hồ sơ.

Tủ cá nhân văn phòng được khách hàng rất yêu thích bởi chúng đem lại nhiều sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và là món đồ thiết yếu trong mỗi văn phòng làm việc. Hiện nay các mẫu tủ cá nhân văn phòng rất đa dạng về mẫu mã từ những loại tủ đơn cho đến những loại tủ lớn.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng thiết yếu của khách hàng, Thưởng Thưởng cung cấp sản phẩm tủ cá nhân văn phòng với số lượng lớn và giá thành cạnh tranh trên thị trường và phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa dạng khách hàng. Trong bài viết hôm nay, Thưởng Thưởng sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu tủ đựng đồ văn phòng tại Thưởng Thưởng và giá từng loại tủ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Tủ cá nhân văn phòng tại Thưởng Thưởng

Thưởng Thưởng là đơn vị uy tín, cung cấp đa dạng nội – ngoại thất và sản xuất. Những lý do bạn nên lựa chọn các sản phẩm tại Thưởng Thưởng đó là:

  • Sản phẩm được chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi trao đến tay khách hàng ( sử dụng chất liệu tốt, gia công tỉ mỉ và hoàn hảo)
  • Mẫu mã đa dạng phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Giá thành cạnh tranh trên thị trường nhưng chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhất.
  • Hỗ trợ vận chuyển và bảo hành với các sản phẩm theo quy định.

Tủ để tài liệu văn phòng dành cho một người

Đây là mẫu tủ cá nhân văn phòng dành cho một người và thường được lắp ghép chung với bàn làm việc. Loại tủ này thường được sử dụng với những người làm việc hành chính, kế toán. Tủ đựng tài liệu văn phòng cá nhân giúp bảo quản tài liệu và giúp người sử dụng dễ dàng tìm kiếm tài liệu cần mà không mất thời gian.

Tủ cá nhân văn phòng với ngăn dưới lớn, được sản xuất từ chất liệu gỗ MFC. Kích thước tủ 800 x 400 x 830 (Rộng x Sâu x Cao). Mẫu tủ sang trọng, hiện đại, phù hợp với đa dạng không gian văn phòng làm việc khác nhau.

Tủ để tài liệu cá nhân dành cho nhiều người sử dụng

Tủ cá nhân văn phòng dành cho nhiều người sử dụng là loại tủ có nhiều ngăn, sử dụng chất liệu chủ yếu là sắt.

Tủ cá nhân văn phòng 6 ngăn, loại tủ với những ngăn to, ngoài sử dụng để đựng tài liệu văn phòng thì còn để được đồ cá nhân. Mỗi ô đều có khóa locker và cánh cửa dập lỗ thông gió. Kích thước tủ: 1000 x 457 x 1830.

Tủ cá nhân văn phòng 18 ngăn được sử dụng riêng cho từng nhóm phòng trong một công ty hoặc được sử dụng cho những công ty nhỏ với số lượng người trung bình. Kích thước 915 x 457 x 1830mm.

Tủ cá nhân văn phòng 24 ngăn, sử dụng trong những văn phòng làm việc có số lượng người lớn.  Mỗi ngăn tủ đều có khóa riêng biệt, kích thước W1200 x D320 x H1790mm.

Trên đây là một số mẫu tủ cá nhân văn phòng tại Thưởng Thưởng, ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu tủ với thiết kế khác biệt, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại:  https://thuongthuong.vn/tu-sat-van-phong/tu-sat-van-phong-dung-ho-so-tai-lieu-dep-gia-re-nhat

Lựa chọn tủ đựng hồ sơ văn phòng phù hợp với không gian và số lượng người sử dụng rất quan trọng. Chắc chắn bạn sẽ cần đến sự tư vấn của của những người có chuyên môn, thẩm mỹ. Bởi vậy, khi có nhu cầu mua tủ cá nhân văn phòng tại Thưởng Thưởng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mẫu mã và báo giá cụ thể.

CHIA SẺ