Bàn làm việc gỗ ép giá rẻ tiện lợi cho doanh nghiệp

2151

Bàn làm việc gỗ ép ngày nay đang trở nên phổ biến trong mọi ngóc ngách, văn phòng làm việc. Ưu điểm là sự tiện lợi và tiết kiệm nguyên liệu giúp giảm giá thành, nên bàn làm việc gỗ ép công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Bàn làm việc gỗ ép là gì?

Gỗ ép là loại gỗ công nghiệp được lấy nguyên liệu từ các loại gỗ ngắn ngày như cao su, bạch đàn, keo,.. Bằng cách thức là nghiền nát gỗ thành bột mịn sau đó sử dụng keo chuyên dụng để ép thành những tấm gỗ có kích thước khác nhau. Đương nhiên việc làm này thường sử dụng cho những loại gỗ thừa từ những mảng gỗ lớn, cành cây nhỏ giúp tận dụng triệt để các loại gỗ nguyên liệu tránh lãng phí. Nhưng không vì thế mà làm giảm chất lượng khi thiết kế bàn làm việc gỗ ép rất tiện dụng ngày nay với những loại bàn làm việc có kệ sách.

Có những loại gỗ ép công nghiệp nào?

Gỗ ép có hai loại là MDF và MFC, nên bàn làm việc gỗ ép cũng có hai loại.

Gỗ MFC là loại gỗ ép công nghiệp thường được sử dụng nhiều trong các văn phòng. Tiêu chuẩn công nghiệp đối với bàn gỗ ép đẹp có bề dày là 25mm hoặc thấp hơn. Ngày nay các sản phẩm từ gỗ ép MFC ngày càng đa dạng và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn loại bàn làm việc gỗ công nghiệp này hơn.

Dòng gỗ ép này cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sử dụng loại bàn làm việc gỗ ép này được thiết kế từ những cành cây, nhánh cây có độ phẳng rất mịn tạo độ bằng phẳng cho những chiếc bàn làm việc được thiết kế ra. Đây là loại gỗ ép công nghiệp có chất lượng tốt không bị co giãn, đàn hồi và có khả năng chống ẩm rất tốt.

Ưu điểm của loại bàn làm việc gỗ ép giá rẻ

  • Giải quyết được các vấn đề mối mọt, ẩm mốc, hay thấm nước vì được phủ một lớp sơn phủ công nghệ ép hoàn hảo
  • Khả năng chịu lực tốt có thể thiết kế nhiều loại bàn ghế làm việc gỗ ép chuyên dụng hơn
  • Thiết kế nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp cho mọi không gian văn phòng làm việc đa dạng
  • Là loại bàn làm việc đa năng có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau và quan trọng là dễ tháo rời để lắp đặt hay lưu trữ ở những không gian chật hẹp
  • Tiện lợi hơn khi có thêm thiết kế bàn làm việc có kệ sách, có vách ngăn, cụm bàn làm việc,…
  • Trọng lượng bàn làm việc gỗ ép thường nhẹ hơn rất nhiều so với bàn làm việc gỗ tự nhiên giúp dễ dàng di chuyển. Với nhiều kiểu dáng khác nhau đảm bảo sẽ phù hợp với căn phòng làm việc của bạn.

Chắc hẳn với những ưu điểm nổi bật trên thì bàn làm việc gỗ ép giá rẻ, bàn làm việc đa năng của Thưởng Thưởng sẽ đáp ứng được tiêu chí của bạn. Ngoài ra còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với việc đầu tư mua sắm các loại bàn làm việc gỗ tự nhiên đắt tiền hơn rất nhiều.

https://thuongthuong.vn/ban-van-phong/ban-lam-viec-go-ep-cong-nghiep

CHIA SẺ