Bàn làm việc đơn giản cần đảm bảo tiêu chí gì?

1879

Bàn làm việc đơn giản cần đảm bảo tiêu chí gì? Với các văn phòng làm việc hiện nay những chiếc bàn làm việc đơn giản nhẹ nhàng gọn gàng hài hòa sẽ làm cho không gian làm việc chuyên nghiệp nhất

Kiểu dáng bàn làm việc đơn giản

Những chiếc bàn làm việc văn phòng hay bàn làm việc tại nhà hiện nay đều được thiết kế theo phong cách bàn làm việc đơn giản nhất nhưng vẫn đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như công việc của bạn. Bạn có thể thoải mái sắp xếp và bài trí chiếc bàn làm việc đa năng theo ý mình tạo nên một không gian làm việc hợp lý nhất. Một số kiểu bàn làm việc phổ biến:

Bàn tròn: Thường dùng làm bàn họp với ý nghĩa mang lại sự gắn kết sâu sắc, hài hòa.

Bàn chữ nhật: Phù hợp với phòng họp có số lượng nhiều hay quan trọng, nghiêm trang.

Bàn vòm: Phù hợp với những cuộc nói chuyện, trao đổi với nhau.

Bàn hình vuông: Tạo cảm giác tôn trọng khách/đối tác. Thường dùng khi có số lượng người ít (dưới 10 người).

Giá bàn làm việc gỗ ép công nghiệp cao cấp bền đẹp (2)

Chất liệu bàn làm việc

Bàn làm việc có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Dựa vào nhu cầu và mục đích bạn có thể lựa chọn chất liệu mà bạn muốn những với bàn làm việc đơn giản thường được làm từ gỗ ép công nghiệp vừa tiện vừa rẻ

Màu sắc bàn văn phòng đơn giản

Về màu sắc: Có thể thấy, một chiếc bàn làm việc tốt không chỉ đơn giản là vật dụng thông thường mà nó có là sản phẩm rất quan trọng, là điểm nhấn, là nơi chứa đựng hầu hết năng lượng không gian làm việc của bạn, hỗ trợ bạn làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Do đó, bạn cũng nên chọn màu sắc bàn làm việc thích hợp, hợp với mệnh theo ngũ hành sẽ là yếu tố tương sinh trong công việc.

Kích thước bàn làm việc xếp thông minh

Bạn có thể kiểm tra kích thước của chiếc bàn xem có phù hợp với vóc dáng của mình hay không. Cụ thể, một chiếc bàn có kích thước phù hợp nếu khi đứng bạn có thể chống hai tay lên mặt bàn, cổ tay thẳng; khi ngồi trên ghế, bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn và tới hai đầu bàn. Hơn nữa, đối với bất cứ bàn làm việc nào cũng vậy, mặt bàn cần có đủ rộng cần thiết để bạn có thể thoải mái khi làm.

==>https://thuongthuong.vn/ghe-van-phong/ban-lam-viec-xep-thong-minh

CHIA SẺ