Bạn biết gì về ngôn ngữ lập trình tư duy NLP?

1058

Ngôn ngữ lập trình tư duy NLP chứa đựng tổng hợp các kiến thức và kinh nghiệm quý báu mà các chuyên gia nghiên cứu về tâm sinh lý và hành vi của con người. Tất cả với mục đích tìm ra tiềm năng lớn nhất của mỗi chúng ta là gì và cách để phát huy tối đa tiềm năng đó.

 1. Học NLP có thể nghiêm túc thay đổi thế giới quan của bạn và mang lại nhiều sự hài hòa và hiểu biết về cách mọi người khác nhau và cách đối phó với họ một cách trơn tru và hiệu quả.
 2. NLP có hai lĩnh vực học tập chính! – 1. Mô hình hóa & 2. Kỹ thuật. Mô hình hóa có thể đi vào mô hình của thế giới khác và hiểu cách chúng hoạt động. Kỹ thuật là kết quả của Mô hình hóa và một số kỹ thuật rất hữu ích cho mô hình hóa!
 3. Có nhiều khóa đào tạo học NLP dạy kỹ thuật lập trình ngôn ngữ tư duy ở cấp độ cơ bản và mô hình hóa ở cấp độ Master. Có rất ít trường dạy Mô hình hóa từ cấp độ cơ bản cùng với các kỹ thuật.
 4. Khi bạn học Mô hình hóa, bạn có thể tiếp tục tạo các kỹ thuật được cá nhân hóa bằng cách chọn các mô hình của riêng bạn.
 5. Vì Kỹ thuật NLP dễ học / dạy & có thể có hiệu quả rất lớn, bạn có thể thấy nhiều Giảng viên NLP mọc lên như nấm trên thị trường với Kỹ thuật NLP là nội dung chính của họ, không có nhiều kinh nghiệm với Mô hình hóa.
 6. Kỹ thuật của ngôn ngữ lập trình tư duy đã xác định bốn lĩnh vực chính để nâng cao sự xuất sắc của con người. 1. Kết quả thúc đẩy 2. Kỹ năng quan hệ 3. Sự nhạy cảm với người khác 4. Linh hoạt trong cách tiếp cận với bất cứ điều gì và có vô số khái niệm dưới bốn chiếc ô này.
 7. NLP không có một hội đồng chung. Ngôn ngữ lập trình tư duy này có nhiều hội đồng / hiệp hội được điều hành bởi một nhóm người độc lập hoặc chỉ một người, người điều hành nó vì mục đích chứng nhận các khóa học của chính mình.
 8. Hiệp hội / Giảng viên NLP thường thiếu sự hài hòa và hiểu biết và hoạt động như những hòn đảo, truyền cảm hứng cho việc dạy thế giới những sắc thái của sự hài hòa và hiểu biết.
 9. Ngôn ngữ lập trình tư duy bị chỉ trích nặng nề bởi một số ít, mặc dù nó đã có được trên toàn thế giới và một số giảng viên của họ rất thành công.
 10. Không thể kiểm soát được các Huấn luyện viên NLP mọc lên như nấm, thực sự không có sự kiểm soát nào về việc ai sẽ trở thành Huấn luyện viên NLP và ai không thể và điều này dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng cho những người tham gia, đăng ký các khóa học của họ, xem các trang web hào nhoáng, video HD, Ưu đãi Combo, nhiều chứng chỉ, lời chứng thực tuyệt vời !!
 11. Một số giảng viên lập trình ngôn ngữ tư duy biết cách kiếm thật nhiều tiền !!
 12. Dạy NLP hiểu được điểm cộng và điểm trừ của văn hóa địa phương có thể dẫn đến một sự trao đổi văn hóa đẹp đẽ, trong khi điều ngược lại có thể tạo ra rất nhiều xung đột và nhầm lẫn.
 13. NLP ngày nay chủ yếu được dạy bằng tiếng Anh. Ngôn ngữ được coi là một công cụ lập trình chính cho tâm trí / cơ thể. Dạy ngôn ngữ tư duy bằng ngôn ngữ địa phương có thể phá vỡ con đường, vì ngôn ngữ địa phương sẽ là ngôn ngữ lập trình chính trong các nền văn hóa không phải tiếng Anh và sẽ dẫn đến sự hiểu biết về sự phong phú / hiệu quả / hạn chế trong ngôn ngữ địa phương và sự đóng góp của họ đối với cuộc sống của những người đang suy nghĩ / nói chuyện với nó

Đây là những điều tôi có thể nghĩ đến về việc tôi sẽ cập nhật thêm, nếu tôi nhận được thêm bất kỳ gợi ý nào.

CHIA SẺ