Anh Bo Đan Trường ‘gây sốt’ khi cover lại hit của Hari Won

1122
Để chiều lòng khán giả, “anh Bo” đã bất ngờ cover ca khúc “Anh cứ đi đi” đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian vừa qua của nữ ca sĩ Hari Won.

Vừa trở về nước được 2 ngày, Đan Trường lại tất bật với lịch biểu diễn cũng như hướng dẫn các thí sinh đội mình trong gameshow Tuyệt đỉnh song ca sắp được phát sóng.

Trong đêm nhạc của mình tối qua tại phòng trà ở TP.HCM, trước những tình cảm nồng nhiệt của khán giả Đan Trường đã rất xúc động và gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ vì đã luôn yêu quý mình suốt 20 năm qua.

dan-truong-gay-sot-hit-cua-hari-1

Đáp lại tình cảm yêu mến đó, “anh Bo” đã thể hiện liên tiếp những ca khúc hit đình đám một thời, từ nhạc trẻ đến dân ca như: Đi về nơi xa, Biệt khúc chờ nhau, Hai mái huyền thoại, Nồi đất... Đặc biệt, Đan Trường còn bất ngờ hát bản hit Anh cứ đi đi của Hari Won khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

dan-truong-gay-sot-hit-cua-hari-2

Nam ca sĩ chia sẻ: “Khi ở bên Mỹ, Thủy Tiên thường xuyên bật ca khúc này trên xe ô tô nên bây giờ Trường cũng bị nhiễm luôn”.

Đan Trường có đêm nhạc tại phòng trà TP.HCM sau khi trở về nước 2 ngày.

dan-truong-gay-sot-hit-cua-hari-3

Mặc dù còn khá mệt vì trái múi giờ nhưng khi thấy tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ bên dưới, nam ca sĩ vô cùng hạnh phúc và hát hết mình.

Đan Trường thể hiện liên tiếp những ca khúc hit một thời như: “Đi về nơi xa”, “Biệt khúc chờ nhau”, “Hai mái huyền thoại”… Anh còn cover hit “Anh cứ đi đi” của nhạc sĩ Vương Anh Tú để chiều lòng fan.

dan-truong-gay-sot-hit-cua-hari-4

Hơn 20 năm đứng trên sân khấu, Đan Trường luôn nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

dan-truong-gay-sot-hit-cua-hari-6

Ngay cả những fan nhí cũng đặc biệt yêu mến giọng hát “anh Bo”.

dan-truong-gay-sot-hit-cua-hari-5

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của “học trò” Trung Quang.

CHIA SẺ