Trương Quỳnh Anh đã khóc nức nở trước màn cầu hôn lãng mạn của Tim

1206

Trương Quỳnh Anh đã khóc nức nở trước màn cầu hôn lãng mạn của Tim. Trưa 15/8, Tim bất ngờ cầu hôn Trương Quỳnh Anh tại một rạp chiếu phim ở TP HCM. Một người bạn của nam ca sĩ cho biết anh đã âm thầm thực hiện kế hoạch này trong 3 tháng.

Theo kế hoạch, nam ca sĩ Tim nhờ Bảo Anh cùng bạn thân đi xem phim vào ngày đầu tuần rảnh rỗi. Trong khi đó các vũ công đóng giả làm nhân viên bán vé.
tim-cau-hon-truong-quynh-anh (6)
Anh cùng dàn vũ công nhảy flasmob trên nền nhạc bài Marry You của Bruno Mars trong rạp chiếu phim.tim-cau-hon-truong-quynh-anh (8)

Trương Quỳnh Anh bước vào rạp chiếu phim cùng Bảo Anh, háo hức xem phim nhưng khi màn hình bật sáng thì lại xuất hiện hình ảnh của Tim và con trai Sushi.  Trong clip, Tim tâm sự những tình cảm anh dành cho Trương Quỳnh Anh. Khép lại, anh hỏi cô: “Hãy làm vợ anh nhé?”. Con trai Sushi cũng cổ vũ: “Mẹ lấy ba nhé”.tim-cau-hon-truong-quynh-anh (5)tim-cau-hon-truong-quynh-anh (4)

Kế hoach được giữ kín đến phút chót khiến nữ diễn viên bất ngờ và xúc động mạnh. Cô ôm mặt khóc nức nở trước màn cầu hôn bất ngờ của ba con trai.
tim-cau-hon-truong-quynh-anh (9)
Sau khi đoạn video kết thúc, Tim ôm bó hoa hồng, tiến đến chỗ Trương Quỳnh Anh. Nữ diễn viên sinh năm 1989 nhận lời cầu hôn của Tim trong sự cổ vũ của mọi người.tim-cau-hon-truong-quynh-anh (12)Anh dành cho vợ nụ hôn thắm thiết. Bạn bè thân tiết lộ trải qua sóng gió, Tim càng trân trọng hơn tình cảm gia đình, đặc biệt là tình cảm với vợ. Anh xác định mình phải là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.
tim-cau-hon-truong-quynh-anh (10)
Nam ca sĩ quỳ gối, cầu hôn Trương Quỳnh Anh và đeo nhẫn cho cô.
tim-cau-hon-truong-quynh-anh (11)
Trước đây, tình cảm của cặp đôi gặp nhiều sóng gió. Có lúc nữ diễn viên đã ôm con trai ra khỏi nhà. Nhiều người dự đoán chuyện tình của họ không bền vì Tim rất đào hoa.

Tuy vậy, họ đã tái hợp sau khi Tim hối hận và hứa sửa chữa sai lầm. Anh không chỉ dành nhiều thời gian chăm sóc vợ con mà còn mua tặng nhà mới và ủng hộ các sản phẩm của cô.
tim-cau-hon-truong-quynh-anh (13)tim-cau-hon-truong-quynh-anh (1)
Sau khi cầu hôn Trương Quỳnh Anh, cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào đầu năm 2017.
tim-cau-hon-truong-quynh-anh (7)
Cặp đôi ôm nhau ra về. Sắp tới, Tim và Trương Quỳnh Anh sẽ bắt tay cùng đầu tư sản xuất phim ảnh.  tim-cau-hon-truong-quynh-anh (3)

Trước đó, để chuẩn bị cho màn cầu hôn tại rạp phim, Tim đã đến từ sớm chuẩn bị các khâu cùng ê kip.
tim-cau-hon-truong-quynh-anh (2)
Tim và Trương Quỳnh Anh gắn bó với nhau 5 năm qua. Cả hai đã có cậu con trai 4 tuổi kháu khỉnh, đáng yêu.

CHIA SẺ