Minh Hằng mặc váy “xuyên thấu” táo bạo “đụng hàng” Hồ Ngọc Hà

2159

Minh Hằng mặc váy “xuyên thấu” táo bạo “đụng hàng” Hồ Ngọc Hà. Minh Hằng với trang phục xuyên thấu nhức mắt, có phần tương tự chiếc váy từng gây bão của Hồ Ngọc Hà.

minh-hang-ho-ngoc-ha (7)

Trong một sự kiện mới nhất, Minh Hằng vừa xuất hiện đã ngay lập tức thu hút mọi sự chú ý của khách khứa và cánh phóng viên khi diện trang phục xuyên thấu siêu gợi cảm.minh-hang-ho-ngoc-ha (4)

Chiếc váy được sử dụng bằng chất liệu xuyên thấu từ trên xuống dưới, được đính Ngọc Trai để che đi những bộ phận nhạy cảm. Sự tinh tế trong thiết kế khiến Minh Hằng sexy đến nhức mắt mà vẫn không hề phản cảm một chút nào. Không chỉ thế, chiếc váy còn giúp nữ ca sĩ khoe trọn đôi chân trong lớp vải mỏngminh-hang-ho-ngoc-ha (6)

Vẻ đẹp yêu kiều, sang chảnh của Minh Hằng được tôn lên tối đa khi diện bộ váy quyến rũ này. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng hình như đã từng có mỹ nhân nào đó diện chiếc váy tương tự

minh-hang-ho-ngoc-ha (3)

Không ai khác đó chính là “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, hai chiếc váy không giống nhau hoàn toàn mà chỉ tương tự nhau. Váy Hà Hồ có dải ngọc trai rũ hai bên vai và phần đính ngọc trai cũng khác đôi chút.minh-hang-ho-ngoc-ha (2)

Tuy bộ trang phục tai tiếng và dễ gây hiểu lầm này khiến Hà Hồ bị ném đáminh-hang-ho-ngoc-ha (1)

Nhưng không thể phủ nhận rằng “nữ hoàng giải trí” đẹp xuất sắc trong thiết kế gợi cảm này. Toàn bộ đường cong cùng cơ thể quyến rũ được phơi bày một cách hoàn hảo.

minh-hang-ho-ngoc-ha (5)

Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đều đẹp 10 phân vẹn mười khi hiện hay thiết kế tương đương nhau. Nhưng nếu quan sát kĩ có thể thấy sự khác biệt rõ ràng ở phần chân. Trong khi Hà Hồ sở hữu đôi chân dài, thon thả thì Minh Hằng lại có phần chân ngắn hơn và bắp đùi to thấy rõ.

minh-hang-ho-ngoc-ha (8)

Tuy không thể so sánh ai mặc đẹp hơn ai, nhưng có lẽ Minh Hằng không khỏi thèm muốn đôi chân dài miên man và thon nhỏ như Hồ Ngọc Hà để giúp thân hình hoàn hảo hơn.

CHIA SẺ