8 lý do để đi du học ở Châu Âu

810

Bạn có biết rằng hơn 1,4 triệu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã đến châu Âu vì giáo dục đại học của họ và con số này đang tăng lên hàng năm. Với 1000 trường đại học đẳng cấp thế giới, trung tâm nghiên cứu và các tổ chức giáo dục đại học, châu Âu là nơi để đến.

Top các trường đại học hàng đầu châu âu đáng để du học (7)

Dưới đây là 8 lý do tốt để đi du học ở Châu Âu của bạn:

Định hình tương lai của bạn

Bạn muốn đi trước trong sự nghiệp của bạn? Nhiều nhà tuyển dụng trên toàn thế giới tích cực tìm kiếm hoặc coi trọng kinh nghiệm học tập quốc tế khi tuyển dụng. Bằng cách học tập tại đây, bạn sẽ có được những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với các lĩnh vực kinh doanh, sáng tạo và nghiên cứu quốc tế mạnh mẽ, Châu Âu là một nơi tuyệt vời để xây dựng sự nghiệp của bạn.

Giáo dục đẳng cấp thế giới

Các trường đại học hàng đầu thế giới, cơ sở vật chất hàng đầu và giảng dạy truyền cảm hứng. ở châu Âu, bạn là trung tâm của một cộng đồng quốc tế với niềm đam mê học hỏi. Điều làm cho các trường đại học châu Âu trở nên mạnh mẽ là sự nhấn mạnh vào sự sáng tạo, đổi mới và hỗ trợ – giúp bạn đạt được tiềm năng thực sự của mình.

Học bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu hàng đầu khác

Có 24 ngôn ngữ chính thức trong Liên minh Châu Âu, nhưng bạn có biết rằng hầu hết các quốc gia trên khắp Châu Âu cũng cung cấp các chương trình học bằng tiếng Anh không? Bạn cũng sẽ tìm thấy các chương trình được giảng dạy bằng các ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu hàng đầu khác như Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Ả Rập và nhiều hơn nữa.

Hỗ trợ và tình bạn: Cảm thấy như ở nhà

Châu Âu là một nơi thân thiện, thân thiện cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Các trường đại học và cao đẳng của châu Âu cung cấp hỗ trợ và các hoạt động xã hội để giúp bạn cảm thấy như ở nhà và hạnh phúc. Châu Âu cũng là một nơi tuyệt vời để sống:  7 trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới đang ở đây!

Trải nghiệm văn hóa: Có một cuộc phiêu lưu độc đáo

Học tập tại Châu Âu không chỉ là về các bài giảng và thư viện, đây còn là cơ hội một lần trong đời để khám phá các quốc gia mới và khám phá chính bạn! Từ phía bắc tuyết rơi đến phía nam ướt đẫm mặt trời, trên khắp châu Âu, bạn sẽ tìm thấy những cảnh quan đẹp đến nghẹt thở, những thành phố náo nhiệt và những nền văn hóa rực rỡ đang chờ bạn.

Học bổng và chi phí: Nhận giá trị đồng tiền

Các nước châu Âu đầu tư vào hệ thống giáo dục đại học của họ để giúp giáo dục có giá cả phải chăng cho sinh viên, trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao. Trên khắp châu Âu, học phí và chi phí sinh hoạt so sánh rất tốt với các điểm đến học tập khác. Trên thực tế, ở một số nước châu Âu, các chương trình học là miễn phí! Có rất nhiều học bổng và lựa chọn hỗ trợ tài chính có sẵn quá.

Đa dạng: Học theo cách bạn muốn

Vẻ đẹp của châu Âu là nó cung cấp rất nhiều sự lựa chọn. Với các trường đại học đẳng cấp thế giới, các tổ chức giáo dục đại học và viện nghiên cứu, cung cấp 100.000 chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ / Tiến sĩ, cộng với các cơ hội học tập ngắn hạn , bạn có thể chọn trải nghiệm phù hợp với mình.

Nghiên cứu tiên phong: Hãy là người giỏi nhất

Bạn có phải là một nhà nghiên cứu đầy tham vọng đang tìm cách thúc đẩy sự nghiệp của bạn? Châu Âu cung cấp cho bạn những cơ hội tuyệt vời. Có 1,58 triệu nhà nghiên cứu tương đương toàn thời gian tại EU-27 vào năm 2009. Trong thập kỷ tới, Liên minh châu Âu đang tích cực tìm cách thu hút thêm 1 triệu nhà nghiên cứu! Tìm hiểu thêm về  công việc nghiên cứu, tài trợ và cơ hội  ở châu Âu.

>>> Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Đức tốt nhất

CHIA SẺ