Bạn gái cũ của Lee min ho bất ngờ xuất hiện với khuôn mặt khác lạ

1557

Bạn gái cũ của Lee min ho bất ngờ xuất hiện với khuôn mặt khác lạ. tình cũ Lee min ho bất ngờ xuất hiện tại sân bay với đôi mắt sưng cùng chiếc cằm chảy sệ

Chuyện các diễn viên, ca sĩ Hàn nhờ đến dao kéo để tân trang làm đẹp lại nhan sắc chẳng phải chuyện hiếm. Ở trong môi trường showbiz khắc nghiệt thì ngoại hình luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu, các nghệ sĩ luôn phải đảm bảo sao cho mình luôn xinh đẹp trong mắt người hâm mộ. Chính vì thế nên việc thỉnh thoảng “tút tát” lại nhan sắc là điều rất cần thiết.

Mới đây, Park Min Young đã bị bắt gặp tại sân bay với đôi mắt sưng được che chắn bởi chiếc kính đen. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên vừa làm mắt lại nên mới sưng như thế. “Tình cũ” của Lee Min Ho luôn được biết tới như là một nữ hoàng dao kéo. Trước đây, cô nàng không ngần ngại thừa nhận rằng mình đã nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần để có được nhan sắc đẹp long lanh.

Park Min Young xuất hiện tại sân bay với đôi mắt sưng vù. nguoi-tinh-cu-lee-min-ho-mat-sung-vi-dao-keo (1)

chắn những vẫn có thể nhìn rõ mí mắt sưng của cô nàng.nguoi-tinh-cu-lee-min-ho-mat-sung-vi-dao-keo (2)

hìn thấy những hình ảnh này của Park Min Young, nhiều người ngán ngẩm cho rằng hình như nữ diễn viên đã bị nghiện phẫu thuật thẩm mỹ.nguoi-tinh-cu-lee-min-ho-mat-sung-vi-dao-keo (3)

ư dân mạng để lại nhận xét rằng : “Cô ấy lại làm lại mắt hai mí một lần nữa”, “Việc tham lam phẫu thuật thẩm mỹ hình như không có giới hạn”, “Park Min Young lại làm mắt một lần nữa…sao lại phải sửa khi nó đã đẹp rồi cơ chứ?”nguoi-tinh-cu-lee-min-ho-mat-sung-vi-dao-keo (4)

CHIA SẺ