Vừa đăng quang hoa hậu, Trần Thị Thu Ngân đã bị “tố” đụng hàng Ngọc Trinh

2109

Vừa đăng quang hoa hậu, Trần Thị Thu Ngân đã bị “tố” đụng hàng Ngọc Trinh.khi xem lại các bức hình của hoa hậu thì cô nàng đã mặc đụng hàng của Ngọc trinh

Tân Hoahậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 và nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đều mê mệt chiếc váy dạ hội màu xanh ngọc lục bảo đẹp mắt.

Mỹ nhân 20 tuổi Trần Thị Thu Ngân chính là Tân hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Người đẹp sở hữu nhan sắc ngọt ngào, thân hình chuẩn mực. Cô cũng đang là sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ.

Sau khi trải qua những giây phút tuyệt vời tại đêm chung kết, Tân hoa hậu bản sắc việt toàn cầu 2016 cho ra mắt bộ ảnh đầu tiên.

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, mỹ nhân 20 tuổi diện những thiết kế váy dạ hội, bikini táo bạo nhưng không kém phần tinh tế.

Đặc biệt, Thu Ngân có diện một chiếc váy dạ hội màu xanh ngọc lục bảo được thiết kế cầu kỳ và đẹp mắt, chiếc váy này cũng đã được ngọc trinh diện trước đó, sự trùng hợp thú vị này đã khiến cho nhiều tín đồ thời trang thích thú.

Vừa đăng quang hoa hậu, Trần Thị Thu Ngân đã bị "tố" đụng hàng Ngọc Trinh

Tân HH Bản sắc Việt, Thu Ngân xinh đẹp và ngọt ngào trong bộ ảnh mới nhất.Vừa đăng quang hoa hậu, Trần Thị Thu Ngân đã bị "tố" đụng hàng Ngọc Trinh

Cô diện một chiếc váy dạ hội lộng lẫy với những đường cắt xẻ táo bạo. Vừa đăng quang hoa hậu, Trần Thị Thu Ngân đã bị "tố" đụng hàng Ngọc Trinh

Chiếc váy này cũng đã được Ngọc Trinh diện trước đó.vua-moi-dang-quang-tan-hh-ban-sac-viet-da-dung-hang-ngoc-trinh (4)

Nữ hoàng nội y lộng lẫy không kém cạnh đàn em khi cùng diện một thiết kế.vua-moi-dang-quang-tan-hh-ban-sac-viet-da-dung-hang-ngoc-trinh (5)

Cả hai ngôi sao vô cùng ngọt ngào và quyến rũ với chiếc váy này.Vừa đăng quang hoa hậu, Trần Thị Thu Ngân đã bị "tố" đụng hàng Ngọc Trinh

Đây là một sản phẩm của stylist Đỗ Longvua-moi-dang-quang-tan-hh-ban-sac-viet-da-dung-hang-ngoc-trinh (7)

Hoa hậu cũng khoe sắc trong một mẫu váy hồng thạch anh ngọt ngào và tinh tế.vua-moi-dang-quang-tan-hh-ban-sac-viet-da-dung-hang-ngoc-trinh (8)

Chiếc váy đã từng giúp Lan Ngọc tỏa sáng khi lên nhận giải cánh diều vàng.

CHIA SẺ