Kim Nhã bị chê tệ hại tại next top tập 4, BB Trần đã lên tiếng

1559

Kim Nhã bị chê tệ hại tại next top tập 4, BB Trần đã lên tiếng.Tại tập 4 next top model 2016 Kim Nhã bị đánh giá là không có tố chất người mẫu làm BB Trần rất bức xúc

Sau khi Kim Nhã bị giám khảo Next Top Model 2016 chê thiếu tố chất người mẫu thời trang trong tập 4 vừa qua. Trưởng nhóm hài BB & BG – BB Trần đã lên tiếng đáp trả.

BB Trần cũng thẳng thắn cho biết: “chỉ mới 4 tập mà đánh giá 1 người ko có tố chất người mẫu thì có hơi vội? nếu ko có tố chất thì sao không loại ngay từ những tập đầu? Trong đó vẫn còn nhiều diễn viên diễn rất tốt mà, Kim Nhã còn non lắm”.bb-tran-buc-xuc-thay-kim-nha-tai-next-top (1)

Dòng trạng thái phản pháo khi Kim Nhã bị giám khảo Next Top chê “thiếu tố chất làm người mẫu”bb-tran-buc-xuc-thay-kim-nha-tai-next-top (2)

BB Trần và Kim Nhã. Vốn là hai người bạn thân lâu năm nên việc BB Trần lên tiếng phản pháo khi Kim Nhã bị chê cũng là điều dễ hiểu.

Kim Nhã bị chê tệ hại tại next top tập 4, BB Trần đã lên tiếng

Kim Nhã trong thử thách chụp hình ở tập 4 Next Top

Theo đó, trong tập 4 chương trình “Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2016”, hai giám khảo Samuel Hoàng và Lý Quí Khánh đã có màn tranh cãi kịch liệt về thí sinh Kim Nhã. Nếu như giám khảo Samuel Hoàng đánh giá cao Kim Nhã thì giám khảo Lý Quí Khánh lại có quan điểm ngược lại, anh cho rằng Kim Nhã không hề có tố chất để làm người mẫu và đối với anh đây là thí sinh rất tệ. Bên cạnh đó, trong phần Đánh giá và loại, nam giám khảo này còn không có lời nào để nhận xét về Kim Nhã.Kim Nhã bị chê tệ hại tại next top tập 4, BB Trần đã lên tiếng

Hiện tại, Kim Nhã vẫn là thí sinh được quyền đi tiếp vào vòng trong của chương trình. Đặc biệt, độ “hot” của cô cũng là điều không thể phủ nhận từ khi chương trình lên sóng cho đến nay.

CHIA SẺ