5 lý do giá đồng hồ Omega chính hãng đắt như vậy??

1089

5 lý do giá đồng hồ Omega chính hãng đắt như vậy? Có rất nhiều lý do khiến giá đồng hồ Omega lại có con số khủng như vậy. Khiến cho không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu chúng

5 lý do giá đồng hồ Omega chính hãng đắt như vậy??

Có nhiều lý do tại sao Omega tính phí nhiều hơn cho đồng hồ của họ. Đây là top 5 của tôi:

1. Bởi vì họ có thể
Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ sang trọng dễ nhận biết và phổ biến nhất. Họ là một thợ đồng hồ Thụy Sĩ với rất nhiều lịch sử, với đồng hồ Omega được nhìn thấy trên Mặt trăng, cổ tay James Bond, vận động viên Olympic, lãnh đạo doanh nghiệp, người nổi tiếng, v.v. để trả thêm một chút cho Omega.

2. chúng được thực hiện rất tốt
Tôi là đồng sáng lập của Martenero Watches, ra mắt vào cuối năm nay. Chúng tôi đã kiểm tra chặt chẽ một số thương hiệu đồng hồ từ trung đến cao cấp, và các thương hiệu của Omega thường được xây dựng rất tốt. Kết thúc tốt đẹp, đường nét và cạnh sắc, vòng tay thanh lịch không véo hoặc kéo, tinh thể sapphire vòm, vv Tất cả những chi tiết này đòi hỏi thời gian và chuyên môn, giống như bất kỳ tác phẩm nghệ thuật hay kỹ thuật nào khác. Làm cho nó phải chi phí nhiều hơn.

3. Chúng được sản xuất tại Thụy Sĩ
Trung Quốc ở xa và xa thủ đô đồng hồ của thế giới. Họ đã phát triển một ngành công nghiệp sản xuất khổng lồ, và có quy mô để sản xuất một số công cụ thực sự tốt đẹp rẻ hơn nhiều so với bạn sẽ tìm thấy ở nơi khác. IPhone của bạn được tạo ở đó, giúp giữ chi phí giảm.

Omega vẫn được làm hoàn toàn ở Thụy Sĩ. Họ không còn sản xuất các phong trào riêng của họ, thay vào đó là lựa chọn các phong trào ETA đã được sửa đổi, nhưng vẫn giữ cho Thụy Sĩ bổ sung rất nhiều về lao động, thuế và các chi phí khác.

4. Quảng cáo
Các số liệu của ngành công nghiệp có chút nhút nhát, nhưng Omega thực hiện các sự kiện, tài trợ, vị trí sản phẩm phim, xác nhận danh tiếng và tấn quảng cáo truyền thống. Quảng cáo là một điều tốt để làm, chi phí trong đó thường được chuyển cho người tiêu dùng.

5. So với các thương hiệu khác, chúng thực sự khá hợp lý.
Bạn có thể tìm thấy đồng hồ Omega Seamaster hoặc Aqua Terra dưới 2k, và cả hai đều là đồng hồ đẹp. Speedmaster Moonwatch sẽ đặt bạn trở lại $ 3500. Trong thực tế, nhiều người trong số các dòng là dưới $ 5,000. Mức nhập của bạn đồng hồ Rolex hoặc đồng hồ Breitling sẽ đặt bạn trở lại khoảng 6 hoặc 7.000 đô la và chỉ tăng lên từ đó.

CHIA SẺ