5 lợi ích thiết thực của SEO nhất định phải biết

1229

SEO Website là gì? Lợi ích mà dịch vụ SEO mang lại cho doanh nghiệp như thế nào? Là 2 câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất khi tìm đến các dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Vậy sau đây mình sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quát mà ngành SEO Web đang vô cùng phát triển hiện nay. 

Thế giới công nghệ đã ghi nhận nhiều sự thay đổi đáng kể trong hơn 10 năm qua, nhưng SEO vẫn là một chiến lược tiếp thị hiệu quả và quan trọng. Trong khi có nhiều lợi ích cho một chiến lược SEO tốt, chúng tôi đã vạch ra top 5 lợi ích của SEO tốt nhất để giúp bạn hiểu “Tại sao SEO là tuyệt vời như vậy?”

Lưu lượng truy cập tăng

Vị trí hàng đầu trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm nhận được phần lớn số lần hiển thị và lần nhấp, do đó xếp hạng ở các vị trí hàng đầu này có thể dẫn đến tăng lưu lượng truy cập đáng kể cho trang web của bạn. SEO cũng tập trung vào việc tạo các thẻ tiêu đề có liên quan và từ khóa có liên quan đến thông tin và mô tả thẻ meta, hiển thị trong các trang kết quả. Việc tối ưu hóa thẻ và mô tả giúp tăng tỷ lệ nhấp, điều này cũng thúc đẩy lưu lượng truy cập web đủ điều kiện trong SEO Website.

Khả năng hoàn vốn cao (ROI)

SEO cung cấp kết quả có thể theo dõi và định lượng, bất kể bạn có phải là trang web thương mại điện tử hay không, do đó không có vấn đề gì khi nói đến ROI. Các đơn vị SEO có thể theo dõi gần như mọi khía cạnh của chiến lược của họ, như tăng xếp hạng, lưu lượng truy cập và chuyển đổi. Phân tích toàn diện cung cấp khả năng xem ở mức độ chi tiết và xem thông tin nhân khẩu học và các chỉ số tương tác khác cho các cá nhân đã tương tác với trang web của bạn.

Đối với trang web Thương mại điện tử, công ty SEO có thể xem những đường dẫn mà người dùng thực hiện để hoàn thành bán hàng, tất cả đều giảm xuống từ khóa họ đã sử dụng để tìm kiếm bạn trước khi mua. Đối với các trang web không phải thương mại điện tử, bạn có thể phân bổ giá trị cho các chuyển đổi khách hàng tiềm năng, như điền vào biểu mẫu ‘liên hệ với chúng tôi’ và tính toán giá trị của chiến lược SEO theo cách đó.

Hiệu quả chi phí

SEO là một trong những chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất về chi phí vì nó nhắm mục tiêu người dùng đang tích cực tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ của bạn trực tuyến. Bản chất của SEO giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp rất hiệu quả so với các hình thức quảng cáo trả tiền khác. Trong khi Google Adwords vẫn có thể là một chiến lược hiệu quả, khách hàng tiềm năng tạo ra chi phí nhiều hơn 61%so với khách hàng tiềm năng được tạo ra bởi một chiến lược SEO đúng đắn. Và kể từ khi SEO cũng nhắm mục tiêu người dùng đang tích cực tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ như của bạn, lưu lượng truy cập kết quả từ SEO đủ điều kiện hơn nhiều chiến lược tiếp thị khác, dẫn đến tiết kiệm chi phí cho các công ty.

Tăng khả năng sử dụng trang web

Trong một nỗ lực để làm cho trang web của bạn dễ dàng điều hướng hơn cho các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ SEO Website bao gồm việc sắp xếp lại kiến trúc và liên kết của trang web để làm cho các trang trong trang web dễ tìm và điều hướng hơn. Điều này không chỉ giúp công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn dễ dàng hơn và tìm các trang mà còn giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin trên trang web của bạn hơn.

Nhận thức về thương hiệu

Vì thứ hạng vị trí dẫn đầu ảnh hưởng rất lớn đến số lần hiển thị đáng kể, việc trang web của bạn ở những vị trí hàng đầu này trên các trang kết quả sẽ giúp hiển thị quảng cáo của bạn nhiều hơn nhờ dịch vụ SEO giúp tạo ra các bài viết lượng nhất có thể..

Ngoài ra, trên trang đầu tiên cho từ khóa được nhắm mục tiêu của bạn không chỉ giúp người dùng kết hợp thương hiệu của bạn với những từ khóa đó, mà nó còn tin tưởng, vì các công ty trên trang đầu tiên thường được cho là đáng tin cậy hơn. Càng nhiều trang và nội dung của bạn xếp hạng ở vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, bạn càng có nhiều cơ hội để người dùng xem nội dung của bạn và liên kết với thương hiệu của bạn.

Như những gì bạn đọc? Để biết thêm thông tin về cách SEO Website lên top Google có thể mang lại lợi ích cho trang web của bạn hoặc để được tư vấn SEO miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp.

CHIA SẺ