3 cách siêu hay “hô biến” đôi giày mọi nam rộng vừa như in

1130

3 cách siêu hay “hô biến” đôi giày mọi nam rộng vừa như in. Chỉ một vài mẹo nhỏ này một đôi giày mọi nam đẹp nhưng bị rộng cũng sẽ vừa in như thường mà không sợ không dùng được

1. Mang vớ dày

Cách đầu tiên vô cùng đơn giản, khi đôi giày mọi nam bị rộngbạn nên mang thêm vớ tàng hình càng dầy càng tốt, tùy theo độ rộng mà có thể tăng thêm 2 hoặc 3 lớp vớ để gia tăng độ vừa khít với đôi giày. Lưy ý mang sao cho khéo léo giấu đi đường mí vớ để người khác không phát hiện giúp đôi giày da nam cao cấp thêm đẹp và có tính thẩm mỹ nữa nhé.

Giay-moi-nam-bi-rong- (4)

2. Chèn lót giày ở gót

Một cách khác vô cùng hữu hiệu mà không cần mang nhiều vớ là các chàng nên cắt một tấm mút canh sao cho cùng chiều cao với gót giày với độ dầy thích hợp rồi đặt ngay gót giày và đính chặt bằng keo. Hoặc tìm mua miếng lót gót giày chuyên dụng ở các cửa hàng giày dép hay tiệm sữa giày rồi tự làm thợ sữa giày tại gia luôn, cũng thú vị lắm chứ!

3. Độn mũi giày

Cách này cực kỳ thông minh giúp chữa đôi giày mọi bị giãn rộng bằng cách độn thêm gòn, giấy hay vải mềm ở bên trong mũi giày làm che lắp đi không gian dư thừa để không bị trượt đôi chân về phía trước khi đi. Thật là hữu hiệu, bước đi của bạn sẽ chắc chắn hơn và cảm thấy êm ở mũi chân. Khi rút chân ra để ý giấy, gòn có dính vô chân không vì có thể mồ hôi chân sẽ thấm và đi theo mũi chân.

Xem thêm: giày cao nam giá rẻ

CHIA SẺ