Sau chung kết The Face, Lan Khuê bất ngờ khẳng định không thích Phạm Hương

1372

Chuyện làng sao – Sau chung kết The Face, Lan Khuê bất ngờ khẳng định không thích Phạm Hương. Sau đêm chung kết tuy Mai Ngô không giành được chiến thắng nhưng Lan Khuê vẫn có những lời nhận xét tốt đẹp cho Phí Phương Anh
Đêm 3/9, sau khi kết thúc Chung kết the face – Gương mặt thương hiệu mùa đầu tiên, Lan Khuê đã có những chia sẻ về hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân của chặng đua khắc nghiệt này. Đồng hành cùng Hà Hồ và Phạm Hương một thời gian, Lan Khuê gửi lời ngọt ngào tới “nữ hoàng thị phi” và khẳng định chẳng ngại nếu gặp Phạm Hương trên ghế nóng một lần nữa.

lan-khue-bat-ngo-khang-dinh-khong-thich-pham-huong (3)

Lan Khuê lộng lẫy trong đêm chung kết The Face Việt Nam
Xin chào Lan Khuê, bạn nghĩ sao khi Quỳnh Mai trong suốt quá trình tham gia The Face luôn biểu hiện rất tốt và chỉ kém Phí Phương Anh một chút phiếu bầu chọn của khán giả vào đêm Chung kết?lan-khue-bat-ngo-khang-dinh-khong-thich-pham-huong (5)
Thực ra thì tôi nghĩ bất cứ điều gì cũng có lý do của nó. Dù ở vị trí Á quân nhưng những gì mà Quỳnh Mai đạt được chính là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn đó chính là tình yêu của khán giả cũng như là sự săn đón của các nhãn hàng. Vị trí này chính là một kết thúc quá đẹp cho chuyến hành trình của Quỳnh Mai.
Bạn nghĩ những nhãn hàng nào sẽ lựa chọn Quỳnh Mai làm đại diện cho thương hiệu của mình?
Quỳnh Mai Ngô là một cô gái cá tính, độc lập, có khả năng truyền cảm hứng, đó đều là các tiêu chí mà hầu hết các nhãn hàng đang tìm kiếm.
Lan Khuê cho rằng vị trí Á quân và danh hiệu Gương mặt được nhãn hàng bình chọn là kết thúc quá đẹp cho Quỳnh Mai.
Trước khi đêm chung kết diễn ra, nhiều ý kiến cho rằng Phí Phương Anh đã được dọn sẵn để đạt chức Quán quân, Lan Khuê nghĩ gì về điều này?
Như đã nói từ trước, tôi không có một nghi ngại gì về năng lực của Phí Phương Anh. Tôi cũng tin vào sự lựa chọn của giám khảo, mà trong đêm chung kết này lại không có giám khảo mà giám khảo duy nhất lại chính là các khán giả. Và sự lựa chọn của khán giả đã cho thấy được điều đó.
Điều tiếc nuối nhất của Lan Khuê ở hiện tại là gì?
Thực ra đến thời điểm này tôi không hề cảm thấy tiếc nuối. Không biết làm sao nhưng chỉ cảm thấy vui, phấn khích. Đã theo dõi các bạn trong suốt quá trình vừa qua, nhìn thấy các bạn bùng nổ trong đêm chung kết thì bản thân mình thấy rất hào hứng.
Vậy trong đêm chung kết Lan Khuê có khóc nữa không?
Trước đó tôi hứa với mọi người là khóc nhiều quá rồi nên đêm chung kết sẽ ráng không khóc nữa. Khi nhìn thấy Quỳnh Mai đoạt giải và được bao vây trong vòng tay của phóng viên đã thấy rơm rớm rồi nhưng thôi, quyết tâm không khóc.lan-khue-bat-ngo-khang-dinh-khong-thich-pham-huong (4)
Lan Khuê khẳng định tài năng của Phí Phương Anh.
Đồng hành cùng Phạm Hương và Hà Hồ trong suốt chương trình, Lan Khuê có thể cho biết mình dành tình cảm cho vị Huấn luyện viên nào hơn?
Không chỉ riêng tôi mà có lẽ rất nhiều khán giả của The Face cũng dành tình cảm cho chị Hồ Ngọc Hà bởi vì những lời nhận xét vững về chuyên môn và tình cảm chân thành mà chị dành cho thí sinh.lan-khue-bat-ngo-khang-dinh-khong-thich-pham-huong (1)lan-khue-bat-ngo-khang-dinh-khong-thich-pham-huong (2)
Sau nhiều lần gục khóc trên vai đàn chị, Lan Khuê khẳng định bản thân yêu mến Hà Hồ hơn Phạm Hương.
Nếu năm sau The Face tiếp tục với mùa thứ 2, chị có tiếp tục làm giám khảo?
Trong suốt quá trình tham gia The Face năm nay, tôi đã theo dõi các bạn luyện tập thì cái máu người mẫu, nhiệt huyết được truyền tải kinh nghiệm của tôi dâng lên cao hơn bao giờ hết. Trong chặng đường sắp tới Lan Khuê rất sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ.
Nếu ngồi ghế nóng cùng với bạn lại là Phạm Hương thì bạn nghĩ sao?
Cái chuyện mình ngồi ghế nóng với ai nó không quan trọng bằng việc mình sẽ đem lại được những gì cho chương trình đó.

CHIA SẺ