Hàng xóm “gây sốc” khi tiết lộ về con người thật của Hoa hậu Việt Nam 2016

1955

Chuyện làng sao – Hàng xóm “gây sốc” khi tiết lộ về con người thật của Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, đời tư của Đỗ Mỹ Linh hiện đang được công chúng rất quan tâm.

Phóng viên Dân Việt đã có cuộc trò chuyện với gia đình, hàng xóm nhà tân hoa hậu Việt Nam 2016 để giúp độc giả hiểu hơn về cuộc sống của người đẹp này .

Đỗ Mỹ Linh sinh ra trong gia đình có ba anh em. Gia đình cô sống trên tầng hai của một khu tập thể trên phố cổ Hàng Đào (Hoàn Kiếm, Hà Nội), con phố buôn bán tấp nập bậc nhất Hà thành.

hang-xom-tiet-lo-con-nguoi-that-hoa-hau-viet-nam-2016 (4)

Ông Đỗ Ngọc Giao ăn mặc giản dị khi nói về con gái Mỹ Linh trong gác trên phố Hàng Đào.

Ông Đỗ Ngọc Giao, bố Đỗ Mỹ Linh chia sẻ ngắn gọn cảm xúc: “ Khi xem qua tivi tôi rất hồi hộp, mong con gái đạt được điều mong ước. Sau khi đọc tên Mỹ Linh lên ngôi hoa hậu, tôi rất sung sướng ”.

Nói về cô con gái lớn vừa đăng quang hoa hậu, ông Giao cho biết: “Linh là một người con ngoan, rất chăm chỉ học tập, tháo vát việc nhà, chịu khó giúp đỡ bố mẹ công việc hàng ngày trong gia đình. Ngoài ra, Linh rất thích tham gia hoạt động xã hội, giúp đỡ trẻ em.

Mong muốn của gia đình là cháu tiếp tục hoàn thành nốt việc học sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 ″.

Hàng xóm khen ngợi Đỗ Mỹ Linh và gia đình cô sống có văn hóa, hòa đồng.

Bà Nguyễn Thị Lý (sống ở phố Đinh Liệt, phía sau nhà Mỹ Linh) dành nhiều lời khen cho cô hàng xóm xinh đẹp: “ Trong quá trình sống ở đây, Linh không hay đi la cà, hễ đi học về là về nhà, không chơi bời lang thang, không tiêu xài hoang phí, chăm chỉ học hành, ngoan ngoãn. Con bé rất có hiếu, chăm sóc ông bà chu đáo. Bà nội Linh đã 100 tuổi, hiện sống cùng gia đình ”.

“ Không đua đòi, giản dị từ nhỏ đến lớn, đối xử với mọi người xung quanh đây rất nhân hậu. Nói chung là sống không có gì để nói, từ lối sống tới học vấn ”, bà Lý nói.

Nói về bố mẹ của Mỹ Linh, bà Lý cũng hết lời khen ngợi về gia đình sống chan hòa, tình cảm, có học thức, nuôi dạy con cái nề nếp.

Anh Trần Danh Trường, hàng xóm với gia đình Đỗ Mỹ Linh đã 15 năm nay cũng không giấu nổi niềm vui: “ Rất bất ngờ và tự hào khi Linh đạt ngôi vị cao nhất. Đó là niềm tự hào của người dân sống ở nơi đây. Em ấy rất ngoan và học giỏi”.

Căn nhà giản dị của tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh:hang-xom-tiet-lo-con-nguoi-that-hoa-hau-viet-nam-2016 (3)

Căn nhà của Đỗ Mỹ Linh ở gác hai trên con phố Hàng Đào. Đây là con phố sầm uất nhất phố cổ.

hang-xom-tiet-lo-con-nguoi-that-hoa-hau-viet-nam-2016 (6)
Căn nhà bố mẹ Đỗ Mỹ Linh rất gọn gàng và chứa nhiều kỷ niệm thời thơ ấu của người đẹp gốc Hà thành.

hang-xom-tiet-lo-con-nguoi-that-hoa-hau-viet-nam-2016 (7)
Phòng khách và phòng bếp được ngăn bằng một vách gỗ đơn giản.hang-xom-tiet-lo-con-nguoi-that-hoa-hau-viet-nam-2016 (2)
Trên tường treo rất nhiều ảnh của gia đình Mỹ Linh.hang-xom-tiet-lo-con-nguoi-that-hoa-hau-viet-nam-2016 (1)
Nhiều ảnh thơ ấu của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được treo trên tường.hang-xom-tiet-lo-con-nguoi-that-hoa-hau-viet-nam-2016 (5)hang-xom-tiet-lo-con-nguoi-that-hoa-hau-viet-nam-2016 (8)hang-xom-tiet-lo-con-nguoi-that-hoa-hau-viet-nam-2016 (9)

Ông Đỗ Ngọc Giao sống giản dị và được bà con làng xóm rất yêu quý.

CHIA SẺ